cẩm nang du lịch

Sa Pa được chọn là 1 trong 9 điểm đến hấp dẫn của thế giới

( 04-05-2014 - 01:48 PM ) - Lượt xem: 1986

Sa Pa (Lào Cai, Việt Nam) vừa được Roughguides - một chuyên trang về du lịch có uy tín, được thành lập từ năm 1982 của nước Anh, lựa chọn là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách trong năm nay.

Sa Pa được chọn là 1 trong 9 điểm đến hấp dẫn của thế giớiRuộng bậc thang Sa Pa (Nguồn: Internet)

Giới thiệu những nét đẹp về danh thắng Sa Pa, mạng thông tin điện tử du lịch Roughguides (nước Anh) viết: Du khách sẽ dễ dàng chinh phục nóc nhà Đông Dương nhờ hệ thống cáp treo đang được xây dựng và hoàn thành vào đầu năm 2015 này. Chỉ mất 20 phút, bạn có thể tới đỉnh Fansipan (cao 3.143 m) thay vì những chuyến leo núi kéo dài 2 -3 ngày.

Sa Pa được chọn là 1 trong 9 điểm đến hấp dẫn của thế giớiPhiên chợ Sa Pa (Nguồn: Internet)

Mạng thông tin điện tử Roughguides cho biết thêm: Đây có thể là đường cáp cao và dài nhất thế giới khi xuất phát từ thị trấn Sa Pa, Lào Cai lên tới đỉnh núi. Từ trên cáp treo, du khách được tận hưởng không gian trong lành với quang cảnh tuyệt vời của một thị trấn xinh đẹp nằm ẩn giữa muôn trùng núi non. Từ trên cáp treo và đỉnh núi Fansipan du khách sẽ được hưởng không khí trong lành và có cơ hội ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của thị trấn du lịch Sa Pa xinh đẹp ẩn mình trong núi non hùng vỹ.

Trong danh sách 9 điểm hấp dẫn này, ngoài Sa Pa của Việt Nam còn có: Thượng Hải (Trung Quốc), Lâu đài Lincoln (Anh), Bảo tàng nghệ thuật Whitney (Mỹ), Động Băng (Iceland), Lễ hội Lost and Found (Malta), thị trấn Margate (Anh), Công viên Treetop Adventure (Australia) và Bảo tàng khoa học Musée des Confluences (Pháp).

syntax error: INSERT INTO counter (tm, ip) VALUES ('1718854649', '34.239.170.244')